Chuyện nghề

Người viết câu chuyện cà phê

Ngày 26 Tháng 09, 2022

Café như một bản hợp ca thi vị của cuộc sống, có đắng ngọt, có thơm chua; mang hình hài của từng nốt thăng trầm với nhiều phiên bản thức uống khác nhau tượng trưng cho từng xúc cảm con người. Đâu đó có sự nồng nàn, đậm đặc khuấy động giác quan ngày mới của café đen, ấm nồng ngọt hậu của latte nóng, hay phiên bản vui nhộn, tươi mới của những dòng đá xay nao nức lòng người.

Không bó buộc bất kì khuôn khổ nào, Navia luôn chọn từng loại hạt đúng gu nhất với từng đối tượng khách hàng, “Đam Mê, Tri Thức, Sáng Tạo, Chinh phục” được sơ chế bằng phương pháp rang mộc theo đặc tính phù hợp kiểu pha phin truyền thống và pha máy, tới các kiểu pha thủ công khác điều được Navia chăm chút trong từng mẻ rang.

Song song đó, Navia còn như 1 người bạn đồng hành đáng tin cậy trong việc đặt từng nền móng, từng viên gạch trong giấc mơ khởi nghiệp của từng người. Là 1 đôi vợ chồng với sân nhà mát mẻ muốn có 1 quầy café nhỏ phục vụ bà con trong xóm để an yên tuổi già, hay xa hơn là những bạn trẻ mong muốn có sự nghiệp kinh doanh riêng với đam mê pha chế nhưng chưa biết bắt đầu từ đâu, hay 1 doanh nghiệp đầu tư kinh doanh cần ý tưởng độc đáo, không đụng hàng. Navia luôn có các giải pháp trọn gói thích hợp cho từng đối tượng khách hàng khác nhau với những phân khúc khác nhau mà Navia tin chắc rằng sẽ làm hài lòng mỗi vị khách hàng đến với Navia.

Ngoài ra, đội ngũ trẻ nhà Navia còn gắn bó thân thiết với các sự kiện với những gói dịch vụ tea break nhanh gọn, dễ vận hành đã giúp cho nhiều doanh nghiệp an tâm sắp xếp sự kiện quảng bá sản phẩm hay những buổi workshop được tổ chức thành công tốt đẹp.

Navia tự hào là đơn vị đồng hành cho các thương hiệu nổi tiếng như: bánh mì Huỳnh Hoa, café Le Jardin Gò Vấp, bất động sản An Gia, Quỳnh Café và nhiều đơn vị quán lớn nhỏ các tỉnh lân cận TP.Hồ Chí Minh. Cùng với phương châm “Khơi Gợi Cảm Xúc, Sống Trọn Đam Mê” Navia luôn phấn đấu tốt hơn mỗi ngày để khi bạn tìm thấy Navia cũng chính là khi bạn tìm được gu của chính mình.

𝐍𝐀𝐕𝐈𝐀 – 𝔎𝔥𝔬̛𝔦 𝔤𝔬̛̣𝔦 𝔠𝔞̉𝔪 𝔵𝔲́𝔠, 𝔰𝔬̂́𝔫𝔤 𝔱𝔯𝔬̣𝔫 đ𝔞𝔪 𝔪𝔢̂

Cung cấp trọn gói máy móc, thiết bị và nguyên liệu ngành F&B

Dịch vụ tư vấn giải pháp sản phẩm ngành F&B

Đào tạo, hướng nghiệp chuyên ngành pha chế

Tư vấn, xây dựng hệ thống vận hành, đào tạo.

Giải pháp kiểm soát chi phí

 

————-

53 Võ Văn Hát, P. Long Trường, TP.Thủ Đức, TP.Hồ Chí Minh

140 Bàu Cát 3, P.14, Q.Tân Bình, TP.HCM

0901894494

info@naviacafe.com.vn