VIETNAM AUSTRALIA VOCATIONAL EDUCATION

giới thiệu chung VỀ VIỆT ÚC

Trường Trung Cấp Việt Úc được thành lập theo Quyết định số 2946/QĐ của UBND Thành phố Hồ Chí Minh, là trường đào tạo chuyên sâu về khối ngành Quản Trị Nhà Hàng – Khách Sạn và Lập Trình Máy Tính.

Với tiêu chí tạo ra một môi trường đào tạo nghề hiện đại, chất lượng quốc tế nhằm khơi dậy đam mê nghề nghiệp và khởi nghiệp ở giới trẻ. Vì thế, Việt Úc luôn chú trọng đầu tư cơ sở vật chất, đội ngũ giảng viên, chương trình đào tạo gắn liền với thực tiễn, tập trung phát triển khả năng ngoại ngữ và kỹ năng mềm cho học viên.

Với những thế mạnh nổi bật trên, Việt Úc luôn tự hào nằm trong top đầu hệ thống các trường Trung cấp Giáo dục Nghề nghiệp tại Việt Nam. Và như một minh chứng cụ thể cho những nỗ lực không ngừng nghỉ của Việt Úc, chính là đã có hơn 3.000 khóa học được tổ chức và hơn 40.000 học viên đã tốt nghiệp, tìm kiếm được việc làm và thành công trên đúng con đường nghề nghiệp đã theo đuổi.

Tầm Nhìn

Sứ Mạng

Giá Trị Cốt Lõi

Tầm Nhìn

Hướng đến xây dựng Trường Trung cấp Việt Úc trở thành trường đào tạo ngành Quản Lý Nhà hàng - Khách Sạn & Lập Trình Máy Tính hàng đầu tại Việt Nam, với chất lượng giáo dục được khẳng định trên toàn thế giới.

Sứ Mạng

Tạo môi trường học tập uy tín, thuận lợi tối đa cho học viên lĩnh hội các kiến thức về ngành nghề đang theo học, nhằm đào tạo nên nguồn nhân lực giỏi tay nghề, thạo kỹ năng để sẵn sàng hội nhập và phát triển.

Định hướng đam mê học tập và khởi nghiệp ở người trẻ, cung cấp nguồn nhân lực chất lượng cao, phục vụ chiến lực phát triển kinh tế xã hội của TP.HCM nói riêng và Việt Nam nói chung.

Giá Trị Cốt Lõi

Chất Lượng - Chuyên Nghiệp - Sáng Tạo & Không Ngừng Đổi Mới

DẤU ẤN CHẤT LƯỢNG

Trường Trung cấp Việt Úc đã được kiểm định chất lượng dạy nghề bởi Liên doanh nhà thầu IIG Việt Nam & CQAIE Việt Nam. Liên doanh này là sự kết hợp giữa hai tổ chức hàng đầu trong lĩnh vực đánh giá và bảo đảm chất lượng giáo dục hiện nay tại Việt Nam. Trong đó, IIG Việt Nam đại diện Viện Khảo thí Giáo dục Hoa Kỳ tại Việt Nam và CQAIE Việt Nam là thành viên Trung tâm đảm bảo chất lượng giáo dục quốc tế Hoa Kỳ.

1

Bằng Cấp

Sau khi hoàn thành khóa học tại Việt Úc, học viên được cấp Bằng Tốt nghiệp hoặc Chứng chỉ hoàn thành khóa học dạng Song ngữ do Tổng Cục Dạy Nghề cấp.
2

Chuyến Đi Thực Tế

Các chuyến đi thực tế sẽ được Việt Úc tổ chức trong suốt khóa học để học viên có thể cọ xát thực tiễn.

Địa điểm là các Nhà hàng - Khách sạn chuẩn quốc tế, các công ty sản xuất rượu bia, chế biến thực phẩm cũng như các công ty công nghệ hàng đầu tại TP.HCM. Chuyển đi thực tế sẽ giúp học viên trao dồi kinh nghiệm và có thêm cơ hội học hỏi tốt hơn.
3

Chương Trình Thực Tập

Thực tập thực tế sẽ là học phần không thể thiếu trong chương trình học tại Việt Úc. Học viên sẽ được thực tập tại các Nhà hàng - Khách sạn, công ty CNTT hàng đầu, là các đối tác uy tín của Việt Úc.

Bộ phận hỗ trợ Việt Úc luôn sẵn sàng giải đáp mọi băn khoăn, thắc mắc của học viên trong suốt thời gian thực tập.
4

Dịch Vụ & Tiện Ích Hỗ Trợ

Hệ thống cơ sở vật chất, các phòng chức năng, phòng thư viện sẵn sàng phục vụ mọi học viên của Việt Úc.

Đội ngũ giảng viên và bộ phận hỗ trợ học viên ở Việt Úc luôn sẵn lòng giải đáp tất cả các thắc mắc, phản hồi từ phía học viên nhằm mang lại chất lượng dịch vụ và đào tạo tốt nhất.

Cơ sở vật chất

Với hơn 14 năm hình thành và phát triển, Việt Úc đã và đang không ngừng nâng cao chất lượng cơ sở vật chất nhằm phục vụ nhu cầu học tập và giảng dạy đạt hiệu quả tối ưu nhất.

Đến nay, Việt Úc đã trang bị đầy đủ các tiện nghi, trang thiết bị và máy móc chuyên ngành phục vụ học viên như nhà Bếp, quầy Bar, phòng Khách sạn, quầy Tiếp tân,... tất cả đều phù hợp tiêu chuẩn Quốc tế.

Khu vực Bếp Nóng

Khu vực Pha Chế

Khu vực Buồng Phòng
Lễ Tân

Khu vực Bếp Bánh