Tin tức

Học làm bánh Online – Tại sao không?

Ngày 17 Tháng 11, 2021

Học làm bánh online là hình thức đang dần trở nên phổ biến hiện nay với ưu điểm giảm thiểu chi phí đi lại, tiết kiệm thời gian, không gian học tập, tiết kiệm chi phí và khả năng học mọi lúc mọi nơi. Đặc biệt trong giai đoạn dịch COVID-19 vẫn có những diễn biến khó lường.

Tự học làm bánh online có khó không? 

Khác với học những nội dung lý thuyết khác, học làm bánh đòi hỏi quá trình thực hành thường xuyên để có thể nhuần nhuyễn các thao tác. Làm bánh cũng giống như nấu ăn, bạn có thể tự học tại nhà thông qua người thân, từ những công thức trên sách báo, mạng xã hội, … mà không cần người hướng dẫn.

                                                 Thầy Phạm Đình Tiến trong buổi học trực tuyến Làm Bánh Tổng hợp

Tuy nhiên, sẽ rất khó khăn để tự học làm bánh online và không có ai hướng dẫn, vì hầu như bạn chưa biết gì về các kiến thức nền tảng như: cách sử dụng các công cụ dụng cụ làm bánh, cách phân biệt các loại bột bánh hay làm sao để làm bánh ngon nhất. Đặc biệt, bạn sẽ rất dễ nản lòng mỗi khi bánh bị hư do không làm đúng chuẩn ở một khâu nào đó mà không phải công thức nào trên mạng cũng chỉ rõ.

Vậy bạn nghĩ sao nếu có một khóa học đáp ứng đủ 2 tiêu chí: Tự học Online & Có người hướng dẫn. Không đâu xa, đó chính là khóa học Trực tuyến Làm Bánh Tổng Hợp tại trường Trung Cấp Việt Úc.

ĐĂNG KÝ HỌC NGAY KHÓA HỌC TRỰC TUYẾN LÀM BÁNH TỔNG HỢP

NHỮNG LỢI ÍCH LỚN TỪ VIỆC HỌC LÀM BÁNH TRỰC TUYẾN 

Học trực tuyến không phải là hình thức mới trên thế giới nói chung và Việt Nam nói riêng.  Những lợi ích mà phương pháp này mang lại có rất nhiều, riêng đối với các lớp học làm bánh theo yêu cầu được giảng dạy bằng hình thức trực tuyến, học viên sẽ nhận được những lợi ích sau:

Học TOP10 món Bánh Nướng & Bánh Âu thời thượng 

Khóa học Trực tuyến Làm Bánh Tổng Hợp là chương trình đào tạo đặc biệt, cập nhật và giảng dạy TOP10 loại Bánh Nướng & Bánh Âu đang thịnh hành và được yêu thích nhất hiện nay. Sau khi hoàn thành khóa học, chắc chắn học viên sẽ nắm vững kiến thức và các kỹ năng cần thiết để tạo nên những chiếc bánh thơm ngon, hấp dẫn.

Học viên sẽ được học TOP10 món Bánh Nướng & Bánh Âu nào? 

Buổi 1: Muffin  Buổi 6: Sponge Cake
Buổi 2: Doughnut  Buổi 7: Chocolate Chip Cookies + Vanilla Cookies
Buổi 3: Butter Cake Buổi 8: Passion Cheesecake 
Buổi 4: Mini Baguette  Buổi 9: Choux
Buổi 5 Banana Bread Buổi 10: Fruit Tart

Học viên được Chuyên gia hướng dẫn làm bánh đến khi thuần thục các kỹ năng 

Hai chuyên gia Bếp Bánh là Thầy Phạm Đình Tiến & Cô Nguyễn Thị Hoàng Anh sẽ cùng nhau kết hợp, đồng hành cùng các học viên trong các buổi học, chia sẻ “tất tần tật” các kỹ năng cần thiết để học viên lĩnh hội kiến thức một cách nhanh nhất.

Thầy Phạm Đình Tiến trong buổi học trực tuyến Làm Bánh Tổng hợp

  • Đặc biệt, với phương pháp trực tuyến, 100% các bài giảng được thu âm và ghi hình gửi cho học viên sau tiết học, đảm bảo không bị bỏ lỡ các kiến thức và kỹ năng đã truyền đạt.
  • Toàn bộ các buổi học được điều phối, giám sát bởi kỹ thuật viên chuyên nghiệp, đảm bảo vận hành nhanh chóng hệ thống trực tuyến cho lớp học. Mọi thao tác từ Giảng viên được kỹ thuật viên ghi hình cận cảnh, giúp học viên tiếp cận các kỹ năng một cách rõ nét nhất. Nhờ vào lợi thế này, học viên có thể quan sát Giảng viên thực hành những kỹ thuật khó nhiều lần và luyện tập đến khi thuần thục.
  • Song song với đó, giáo trình do Việt Úc biên soạn đều được nghiên cứu và chắt lọc kỹ càng, cập nhật mới nhất các xu hướng làm bánh hiện hành nên sẽ giúp học viên nhanh chóng nắm vững công thức, bí quyết riêng của từng món bánh.

Không gian học tập thoải mái 

  • Không gian mô phỏng thực tế, được đầu tư ngay tại Bếp Bánh hiện đại chuẩn 5 sao, giúp học viên có cái nhìn cận cảnh, dễ dàng tiếp thu kiến thức. 
  • Ngoài ra, phương pháp giảng dạy của Việt Úc rất chú trọng đề cao tương tác giữa Giảng viên và học viên nên với hình thức đào tạo này, những bạn học viên ngại giao tiếp sẽ tự tin hơn, từ đó góp phần nâng cao hiệu quả của buổi học.

Tiết kiệm chi phí, công sức di chuyển 

  • Lớp học trực tuyến vừa giúp học viên tiết kiệm chi phí vừa không phải lo lắng về vấn đề di chuyển. Thời gian học được sắp xếp linh động tùy vào khung giờ của học viên nên bạn có thể yên tâm theo học ở bất cứ đâu, bất cứ thời điểm nào mình muốn.
  • Hơn thế, trong giai đoạn khủng hoảng Covid-19 như hiện nay, việc học online sẽ giúp bạn đảm bảo các yếu tố về sức khỏe, tránh tiếp xúc đông người, giảm thiểu tối đa nguy cơ dịch bệnh.

Việt Úc có đang hỗ trợ học viên gì không? 

Hiểu được những khó khăn về mặt tài chính của người học sau đại dịch, Việt Úc cam kết giảm ngay 01 Triệu đồng/khóa học khi học viên đăng ký khóa học ngay trong tháng 11 này.

Chỉ cần để lại thông tin liên hệ hoặc gọi điện đến số (028) 7109 3333, Việt Úc sẽ tư vấn và đáp ứng nhu cầu của bạn sớm nhất.

                                                        Thầy Phạm Đình Tiến trong buổi học trực tuyến Làm Bánh Tổng hợp