Tin tức

Bước Tiến Mới Về Giảng Dạy Tiếng Anh Tại Việt Úc

Ngày 21 Tháng 10, 2020

Chuyển giao phương pháp Giảng dạy Tiếng Anh bằng chuỗi hành trình trải nghiệm ELS.

Ngày 21/10/2020, Trường Trung Cấp Việt Úc cùng với đối tác là Hệ thống giáo dục quốc tế Ecorp đã tiến hành ký kết chuyển giao thành công Phương pháp Giảng dạy Tiếng Anh bằng chuỗi hành trình trải nghiệm ELS.

Đây là phương pháp đào tạo Tiếng Anh giao tiếp thông qua các hoạt động trải nghiệm đời thật cùng giảng viên bản xứ đã được áp dụng ở hầu hết các nước tiên tiến trên thế giới như Anh, Úc, Mỹ, Singapore.

Với mô hình học ELS, học viên sẽ không học thụ động bằng cách ghi chép và làm bài tập thật nhiều, mà tập trung sâu vào các từ vựng, ngữ pháp hay gặp trong ngữ cảnh cuộc sống – sau đó áp dụng ngay tại các trải nghiệm mô phỏng thực tế với giáo viên bản ngữ, du khách nước ngoài và thành viên trong lớp:

  • Làm quen với người nước ngoài.
  • Trò chuyện trong coffee shop.
  • Mua bán hàng hóa tại cửa hàng, siêu thị, hội chợ,…
  • Phỏng vấn xin việc với người nước ngoài và hỗ trợ tour cùng du khách.

Đích đến cuối cùng chính là giúp các bạn học viên – sinh viên có thể tự tin sử dụng Tiếng Anh như một ngôn ngữ giao tiếp thường nhật, tạo đà cho phát triển sự nghiệp lâu dài.

Nằm trong tầm nhìn chung là liên tục cải tiến chương trình học, mang lại trải nghiệm học tập và chất lượng đào tạo tốt nhất cho học viên – đây có thể nói là một bước tiến lớn của Việt Úc để phục vụ sứ mệnh giáo dục của mình.

Xin gửi lời cảm ơn chân thành dành cho đối tác Ecorp, đã tin tưởng và đồng hành cùng Việt Úc. Sự hợp tác của hai bên sẽ còn kéo dài với những thành công trong tương lai về giá trị giáo dục.