Tin tức

Bếp Âu Á Chuyên Nghiệp – Đồng hành cùng bạn trên con đường trở thành đầu bếp chuyên nghiệp

Ngày 29 Tháng 11, 2022

Bếp Âu Á Chuyên Nghiệp là một trong những khóa Bếp Nóng được học viên ưa chuộng tại Việt Úc. Với chương trình giảng dạy hoàn toàn mới, mục tiêu của khóa học là đào tạo nên những đầu bếp chuyên nghiệp có tay nghề cao, thuần thục mọi kĩ năng nhà bếp từ lựa chọn nguyên liệu, tính chi phí đầu ra đầu vào, các phương pháp nấu ăn cho đến cách vận hành một bữa tiệc buffet. 

Điểm mới của giáo trình giảng dạy là chú trọng dạy 12 phương pháp nấu ăn như hấp, chần, phi lê, nướng.. Các phương pháp này sẽ là một nền móng tốt để học viên có thể tự tin sáng tạo thực hiện mọi món ăn khác mà không cần phải sử dụng công thức rập khuôn. Có thể nói, nền tảng này vững chắc sẽ giúp học viên chinh phục được mọi loại thức ăn từ món Âu, món Á, món Nhật. Cụ thể, với phương pháp như nướng, người học có thể học để ứng dụng được trong nướng thịt, cá hay cả nướng bánh mà không bị giới hạn bởi bất kì công thức cụ thể nào, giúp học viên không lúng túng khi tiếp cận các món hoàn toàn mới. 

Điểm đặc biệt của chương trình giảng dạy bếp Âu Á Chuyên Nghiệp là phối hợp giữa lí thuyết và thực hành một cách khoa học, ngoài việc người học được tiếp thu lí thuyết và tự tay thực hành ở từng buổi học thì Khóa Bếp Âu Á Chuyên Nghiệp còn có các tiết học thuần lí thuyết để giảng dạy cách lên set menu, cách tính chi phí nguyên vật liệu, cách vận hành một tiệc buffet cho bao nhiêu người. Từ những tiết học lí thuyết này, học viên sẽ được áp dụng trực tiếp vào buổi học cuối cùng đó là tổ chức một tiệc buffet cho khoảng 50 người. 

Tiết học thực tế tổ chức một tiệc buffet này không chỉ đơn thuần là giúp học viên tự đánh giá lại kĩ năng của mình sau khóa học, nó còn là bước đầu để học viên làm quen với quy trình vận hành một bữa tiệc, điều này giúp học viên ứng dụng được một cách thực tế nhất để có kinh nghiệm cho riêng mình khi đi làm việc ở các nhà hàng lớn hay kể cả các quán ăn nhỏ. Việc có được kiến thức lên set menu, tính chi phí, lợi nhuận để phân bố hiệu quả nguyên vật liệu, nhân sự cho một bữa tiệc buffet là những điều vô cùng cần thiết mà học viên cần nắm được. 

Việt Úc tin rằng dưới sự hướng dẫn tận tình của các giảng viên dày dặn kinh nghiệm cùng khung giờ giảng dạy linh hoạt, khóa học Bếp Âu Á Chuyên Nghiệp đủ phù hợp cho mọi đối tượng, nếu bạn có ý định kinh doanh riêng, học nghề bếp tăng thu nhập hay muốn định cư nước ngoài diện nghề bếp thì hãy tham khảo khóa học này nhé!