Tin tức

VIỆT ÚC KHAI GIẢNG TRỰC TUYẾN HỆ ĐÀO TẠO TRUNG CẤP NĂM HỌC MỚI 2021-2022

Ngày 09 Tháng 09, 2021

Sáng 9-9, tất cả Tân sinh viên của Việt Úc thuộc ba nhóm ngành hệ Trung cấp gồm Quản Trị Khách Sạn, Kỹ Thuật Chế Biến Món Ăn và Lập Trình Máy Tính đã tham dự Lễ Khai Giảng trực tuyến năm học mới 2021-2022.

Tham gia buổi lễ có sự hiện diện của cô Nguyễn Thị Huỳnh Quốc Vinh – Hiệu trưởng trường Trung Cấp Việt Úc, cô Nguyễn Thị Mỹ Hằng – Trưởng phòng Đào tạo, cô Vương Thị Thu Hoa – Trưởng phòng Chăm sóc học viên.

Đại diện cho 3 ngành học có thầy Phan Viết Thế – Trường khoa Lập trình máy tính, thầy Nguyễn Thanh Phương – Trưởng khoa Kỹ Thuật Chế Biến Món Ăn  và thầy Đinh Xuân Hiệp – Giảng viên ngành Quản Trị Khách Sạn tham dự.

Ngoài ra, chương trình còn có sự tham dự của một số thầy cô là đại diện một số trường THPT tại một số tỉnh như Tiền Giang, Bến Tre, An Giang, Trà Vinh.

Gửi gắm đến các bạn Tân sinh viên, cô Nguyễn Thị Huỳnh Quốc Vinh chia sẻ: “Việt Úc rất vinh hạnh được chào đón các bạn sinh viên khóa mới. Hy vọng trong giai đoạn học trực tuyến sắp tới, các bạn có thể hòa nhập tốt, chủ động và tiếp thu tốt các kiến thức từ đội ngũ thầy cô Việt Úc. Rất mong chờ sự hiện diện trực tiếp của các bạn tại trường”.

Được biết, sau lễ khai giảng ngày hôm nay, các bạn Tân sinh viên hệ Trung cấp 3 ngành Quản Trị Khách Sạn, Kỹ Thuật Chế Biến Món Ăn và Lập Trình Máy Tính sẽ bắt đầu học một số môn đại cương theo hình thức trực tuyến. Sau khi nhập học trực tiếp tại TP.HCM, các bạn sinh viên sẽ bắt đầu học và thực hành các môn chuyên ngành.

Năm học 2021- 2022 bắt đầu với một cách hết sức mới mẻ, với nhiều khó khăn hơn nhưng cũng là cái mới, cái thú vị để thầy/cô và các bạn Tân sinh viên Việt Úc quyết tâm hết sức mình, đồng hành cùng nhau, cùng cả nước vượt qua dịch bệnh.

Chúc bạn Tân sinh viên bắt đầu năm học mới nhiều niềm vui và thú vị.