Trường QLKS Việt Úc : Trường trọng điểm – phát triển ngành trọng điểm

Bạn muốn tạo dựng một sự nghiệp vững chắc trong ngành kinh doanh khách sạn tầm cỡ quốc tế bằng con đường học nghề? Trường Quản Lý Khách Sạn Việt Úc (Dạy Nghề Việt Úc) là nơi giúp xây dựng nền tảng vững chắc cho sự nghiệp của bạn.
Phát triển toàn diện kỹ năng nghề nghiệp

Sứ mệnh của Dạy Nghề Việt Úc là tạo ra một môi trường học tập đảm bảo, an toàn và cung cấp cho học viên cơ hội tốt nhất để có thể đạt được những kiến thức về quản lý khách sạn theo tiêu chuẩn quốc tế, hướng tới mục tiêu trở thành một trường đào tạo quản lý khách sạn hàng đầu Việt Nam với chất lượng giáo dục được khẳng định trên toàn thế giới.

Học viên được phát triển toàn diện khả năng học hỏi để thích ứng tốt nhất và được trang bị để nắm giữ những vị trí quan trọng trong ngành quản lý và kinh doanh khách sạn. Bên cạnh đó, học viên cũng được huấn luyện và đào tạo theo phương pháp học qua kinh nghiệm kết hợp với thảo luận nhóm, phân vai, giúp cho học viên nâng cao các kỹ năng và kiến thức quản lý, đáp ứng những yêu cầu tuyển dụng khắt khe của các doanh nghiệp trong và ngoài nước.

Trường trọng điểm về ngành du lịch khách sạn

Đến nay, trường đã được công nhận là trường có chất lượng đào tạo đạt chuẩn thông qua các đợt kiểm định hàng năm bởi Tổng cục Dạy nghề. Được Bộ LĐTB & XH chọn là một trong các trường trọng điểm để phát triển nghề trọng điểm ngành Du lịch Khách sạn từ năm 2010 đến 2020. Được chứng nhận đạt thương hiệu uy tín trong ngành đào tạo nhân lực khách sạn – nhà hàng năm 2010.

Dạy Nghề Việt Úc đã quy tụ các chuyên gia, các nhà quản lý, bếp trưởng… đang công tác tại các khách sạn liên doanh 5 sao tham gia giảng dạy. 80% giảng viên tốt nghiệp chuyên ngành quản lý khách sạn – nhà hàng tại các nước Châu Âu như Anh, Thụy Sỹ, Mỹ, Úc… đã góp phần không nhỏ trong việc xây dựng các chương trình đào tạo và phương pháp đào tạo tại trường. Cùng với cơ sở vật chất, trang thiết bị đạt chuẩn 5 sao… đã mang lại nhiều giá trị trên cả sự mong đợi của học viên nói riêng và thương hiệu của Dạy Nghề Việt Úc nói chung.
—————
Trường Quản Lý Khách Sạn Việt Úc (Dạy Nghề Việt Úc)
Địa chỉ: 402 Nguyễn Thị Minh Khai, P.5, Quận 3, TP.HCM
Điện thoại: (028) 7109 3333
Website: www.daynghevietuc.com