Trường nào dạy làm bánh ở Tp.HCM

Trường nào dạy làm bánh ở Tp.HCM

Trường nào dạy làm bánh ở Tp.HCM, Em đang tìm hiểu thông tin trên các trang web, nhưng vẫn còn phân vân lắm và không biết đánh giá thế nào về chất lượng đào tạo. Tìm trường dạy làm bánh chuyên nghiệp, uy tín, chính qui , tốt nhất để đăng ký theo học.

Anh chị nào đã học qua rồi vui lòng chia sẽ ít kinh nghiệm cho em. Em muốn đi học ngắn hạn để đi làm.

Chào bạn

Hiện ở Thành phố HCM có khá nhiều trường dạy làm bánh , công ty và cá nhân dạy làm bánh tuy nhiên hiện chỉ có vài trường là thuộc hệ thống của Tổng Cục Dạy nghề. Trước khi học tôi cũng đã tìm hiểu vài cơ sở, và chọn Trường Quản Lý Khách Sạn Việt Úc [VAAC] để đăng ký học các lớp học làm bánh. Tôi chọn trường VAAC vì trường thuộc hệ thống chính qui của Tổng Cục Dạy nghề , bằng cấp chứng chỉ có thể đi làm hoặc đủ điều kiện để đăng ký kinh doanh ngành nhà hàng. Chương trình học làm bánh khá phong phú từ cơ bản đến nâng cao, có cả lớp nâng cao, học phí và chương trình phù hợp. Tôi thích nhất ở VAAC là đội ngũ giảng viên đến từ các khách sạn 5 sao, các thầy rất chuyên nghiệp và tận tình chia sẽ kinh nghiệm. Sau khóa học nếu có nhu cầu cần tư vấn gì các thầy đều nhiệt tình hướng dẫn.

Nếu yêu thích làm bánh bạn nên bắt đầu học lớp bếp bánh ngọt (âu) sau đó học lớp bếp bánh mì , mỗi lớp 2 tháng rưỡi, sau 2 lớp này bạn  có thể làm đươc hơn 60 món bánh cơ bản. Sau khóa học bạn hãy liên hệ với Trường để được giới thiệu việc làm.

Cám ơn và chúc bạn nhiều thành công.