“Trải nghiệm cùng ước mơ tại trường Quản lý Khách sạn Việt Úc” – VAAC School Tour

“Trải nghiệm cùng ước mơ tại trường Quản lý Khách sạn Việt Úc” – VAAC School Tour

Nhằm cụ thể hóa chủ đề năm 2017,ngày 01/07/2017 Chi Đoàn Trường Quản Lý Khách Sạn Việt Úc phối hợp cùng Quận Đoàn 1 đã tổ chức chương trình “Trải nghiệm cùng ước mơ tại trường Quản lý Khách sạn Việt Úc” – VAAC School Tour cho các bạn học sinh THPT trên địa bàn quận 1.

Đây là hoạt động nằm trong Chiến dịch Thanh niên công nhân tình nguyện Kỳ Nghỉ Hồng năm 2017 của Quận 1. Chương trình tạo môi trường, sân chơi bổ ích, lành mạnh để học sinh THPT thể hiện ước mơ nghề nghiệp; bổ sung kiến thức và kỹ năng cần thiết, giúp học sinh có nhận thức tốt hơn trong cuộc sống, học tập và giải trí trong kỳ nghỉ hè. Trong chương trình các bạn đã được quý Thầy Cô của trường giới thiệu chi tiết về trường, về ngành nhà hàng – khách sạn cũng như các kỹ năng cần có để trở thành nhân viên chuyên nghiệp trong khách sạn.

Bên cạnh đó các bạn được tham quan các phòng thực hành chức năng của trường và trải nghiệm làm một Bartender, một đầu bếp trong khách sạn, thưởng thức một số loại bánh do đầu bếp 5 sao thực hiện.

Mời các bạn cùng xem qua một số hình ảnh của chương trình bên dưới nhé:

Chụp hình lưu niệm cùng Cô Phương- Bếp trường Bếp Bánh tại trường QLKS Việt Úc

Cô Xuân Quyên – Giám đốc đào tạo trường QLKS Việt Úc  đang chia sẽ về ngành nghề cho các bạn học sinh THPT

Học pha chế tại trường QLKS Việt Úc

Các bạn học sinh giáo lưu cùng sinh viên ngành quản trị nhà hàng khách sạn tại VAAC

Cuối chương trình các bạn học sinh chụp hình lưu niệm cùng BGH trường QLKS Việt Úc

Hy vọng chương trình “Trải nghiệm cùng ước mơ tại trường Quản lý Khách sạn Việt Úc” – VAAC School Tour sẽ giúp các bạn có một sự định hướng về nghề nghiệp rõ ràng trong tương lai của mình. Chúc các em học tập thật tốt nhé!

VAAC.