Tin tức

ONLINE BAR TALK – ĐI TÌM CẢM HỨNG NGHỀ BARTENDER CHO BẠN

Ngày 30 Tháng 09, 2021

Lấy cảm hứng từ hành trình vị giác “tiền Đắng – hậu Ngọt” của ly cocktail classic thân thuộc, ‘ONLINE BAR TALK’ muốn mang đến cho bạn một hành trình thú vị của nghề Bartender. Bạn đang có ý định theo nghề, nhưng với thực tại trước mắt khiến bạn còn dè dặt?

Hay bạn đã từng có những đêm chill cực độ cùng thực khách của mình và hiện tại bạn đang thất nghiệp vì COVID-19, nhưng liệu đó có phải là dấu chấm hết? Hãy cùng ‘ONLINE BAR TALK’ đi tìm câu trả lời!

Bạn sẽ trò chuyện cùng ai tại ONLINE BAR TALK?

– NGUYÊN CAO – Đại Sứ Thương Hiệu của Pernod Ricard Vietnam (Whisky & Cognac)

– DŨNG ĐIỀN – Đại Sứ Thương Hiệu của Pernod Ricard Vietnam

Hãy đến với ‘ONLINE BAR TALK’ – cùng hai vị khách mời đặc biệt của chương trình, để nghe về những câu chuyện đời, chuyện nghề ‘có thăng, có trầm’ của những người đi trước, của những người đã thành công và sống được với nghề Bartender.

Biết đâu bạn sẽ có cái nhìn mới mẻ về công việc thú vị này, cũng như có những định hướng phát triển nghề nghiệp từ những trải nghiệm thực tế hữu ích. Đặc biệt, sau những ‘ly cocktail tinh thần’ đầy tràn năng lượng, bạn còn có thể tham gia một MINIGAME và nhận được những phần quà hấp dẫn!!!

–  01 chai Single Malt Scotch Whisky The Glenlivet Founder’s Reserve

–  01 chai Blended Scotch Whisky Chivas 12 năm

–  01 chai Blended Scotch Whisky Ballantine’s Finest

‘ONLINE BAR TALK’ là cơ hội mới để những anh em Bartender đã, đang và sẽ theo nghề đến cùng giao lưu với nhau. Chúng ta có hẹn vào lúc 20:00 ngày 7-10-2021, anh em mạnh dạn đăng ký giao lưu vào đường link này nha: https://bit.ly/onlinebartalk

 

Lưu ý: Bạn có thể quét mã QR trên poster để tham khảo các dòng sản phẩm rượu ‘siêu khuyến mãi’ đến 10.10. Đây là ưu tiên đặc biệt cho các bạn học viên Việt Úc – “Đặt liền – Giao ngay”

——————

THÔNG TIN CHƯƠNG TRÌNH:

Thời gian: 20:00 ngày 07-10-2021

Hình thức: Online trên nền tảng Zoom Meetings

Hạn cuối đăng ký: 12:00 ngày 04-10-2021

Đơn vị tổ chức: Trường Trung Cấp Việt Úc & Pernod Ricard Vietnam