Nguyễn Đình Chương - Quản Lý chuỗi hệ thống Nhà Hàng HUYVIETNAM Group

Nguyễn Đình Chương – Quản Lý chuỗi hệ thống Nhà Hàng HUYVIETNAM Group – Từ đam mê đến thành công

Nguyễn Đình Chương – Quản Lý chuỗi hệ thống Nhà Hàng HUYVIETNAM Group – Từ đam mê đến thành công

Nguyễn Đình Chương, từng là học viên lớp Quản Lý Ẩm Thực K44 và Quản Trị Nhà Hàng – Khách Sạn K48A tại Trường Quản Lý Khách Sạn Việt Úc. Hiện tại, Chương đang là Quản Lý Nhà Hàng cho chuỗi hệ thống nhà hàng thuộc tập đoàn Công ty HUYVIETNAM (bao gồm Món Huế, Phở Ông Hùng, IKI Sushi, Phở 99, Shilla…).

 

Gặp Chương tại nhà hàng IKI Sushi trong một ngày Sài Gòn nắng 40 độ, nhưng nụ cười của Chương dường như đã xóa tan đi mọi sự oi ả. Chàng trai Vĩnh Long nhìn nhỏ nhắn vậy mà mang trong mình nhiều năng lượng lắm nha. Chương đã giữ vị trí Quản Lý được 3 năm, từ khi mới 20 tuổi. Thật là một cột mốc làm cho nhiều người phải ngưỡng mộ.

Chương nhớ lại những ngày đầu, khi mới bén duyên với nghề: “Như một cái duyên, công việc đầu tiên mình làm là Cashier, khi đó cashier thường nắm giữ về doanh thu, sổ sách, chứng từ kinh doanh… mình cảm thấy tò mò và bắt đầu tìm hiểu. Cứ tìm hiểu, tìm hiểu và mình say mê chúng từ lúc nào không hay. Lúc này, mình mới định hướng được là mình còn thiếu khá nhiều kiến thức về ngành F&B, nên mình đã chủ động tìm thông tin về các khóa học để có thể vừa học vừa làm”.

Vậy lý do nào mà Chương lại chọn Việt Úc?

“Qua nhiều anh chị đi trước giới thiệu, mình cũng có tham khảo nhiều trang web thấy trường Việt Úc được đánh giá rất cao về tính thực tiễn trong các lớp học, thầy cô thường là những người đang đứng vị trí tương đương trong ngành trực tiếp giảng dạy và thời gian cũng rất thích hợp cho người vừa làm vừa học như mình” ^^ .      

          

Chương chia sẻ, qua thời gian học tập tại Việt Úc bản thân đã có nhiều thay đổi rất tích cực về tính cách, các kỹ năng mềm cần thiết: “Lúc trước mình là một người cực kì nóng tính và cục cằn. Nhưng giờ hết rồi, mình cảm thấy trưởng thành hơn nhiều”.

 Khi được hỏi về kỹ năng quan trọng nhất, Chương dõng dạc trả lời “Theo mình kỹ năng quan trọng nhất của nhà quản lý là giao tiếp. Một quản lý giỏi là người biết đưa ra chỉ đạo hiệu quả và biết lắng nghe, có thể xử lý thông tin hiệu quả và truyền đạt lại cho nhân viên một cách rõ ràng, giúp nhân viên hiểu rõ tầm nhìn và giá trị của công ty, cũng như đóng góp của nhân viên với mục tiêu đã đề ra”.      

Không chỉ giỏi trong chuyên môn, Chương còn có một cuộc sống đáng mơ ước. Chương hay đi du lịch cùng bạn bè và cũng không quên lưu lại những trải nghiệm thú vị.         

  

 Chàng quản lý trẻ cũng không quên gửi lời nhắn nhủ đến các bạn trẻ có cùng mục tiêu như mình.

“Nếu thực sự muốn gắn bó với công việc mình đang làm, thích không là chưa đủ mà hãy thật sự yêu và đam mê, chắc chắn các bạn sẽ thành công. Muốn thực hiện đam mê các bạn phải trau dồi thật nhiều kiến thức, hãy học khi còn có thể vì học sẽ không bao giờ là thừa”.

 Trong suốt buổi trò chuyện, dù bận rộn với công việc hay gặp những câu hỏi khó đỡ, Chương vẫn luôn dành cho chúng tôi một nụ cười tỏa nắng. Chúc bạn nhiều sức khỏe và ngày càng gặt hái được nhiều thành công trên con đường mình đã chọn nhé!

Việt Úc vẫn ở đây đợi tin vui từ các bạn!

TRƯỜNG QUẢN LÝ KHÁCH SẠN VIỆT ÚC [DẠY NGHỀ VIỆT ÚC]

402 Nguyễn Thị Minh Khai, Phường 5, Quận 3, Tp.Hồ Chí Minh

Điện thoại: (028) 7109 3333

Xem thêm:

Học quản trị khách sạn       

Học nghiệp vụ nhà hàng

Top 5 ngành nghề không lo thất nghiệp

 

-->