Nghề đầu bếp

Chọn Nghề đầu bếp để tạo dựng tương lai

Trong khi học viên ra trường phải vất vả tìm việc do biến động của nền kinh tế, kéo theo đó là nhân sự một số ngành nghề bị thừa thải, chưa kể chương trình đào tạo của các trường còn nặng về mặt lý thuyết vì thế học viên sau tốt nghiệp khó đáp ứng được nhu cầu tuyển dụng của doanh nghiệp.

 Du lịch phát triển, theo đó nhu cầu tuyển dụng của ngành cũng tăng cao. Theo thống kế của các trường nghề có đào tạo đầu bếp hiện mỗi năm có khoảng 3000 học viên tốt nghiệp, 90% trong số này đều có việc làm ổn định và thu nhập tương đối cao.

Nghề đầu bếp trước đây thường bắt đầu từ việc học hỏi những “tiền bối” đi trước, cộng với đam mê và ý chí không ngừng phấn đấu, họ gần như ít được đào tạo bài bản.

Với nền kinh tế hội nhập ngày này, người đầu bếp không chỉ có kỹ năng tay nghề giỏi mà còn cần các kiến thức như ngoại ngữ và các kỹ năng quản lý khác. Đặc điểm chung cho khởi điểm nghề này là bắt đầu từ những công việc phụ bếp , nếu chăm chỉ học tập, rèn luyện tay nghề tốt thì người lao động sẽ được cân nhắc lên phụ trách chính. Theo Bếp Trưởng Lâm Trọng Bình – Giảng Viên Của Trường Quản Lý Khách Sạn Việt Úc thì nghề này có tính ổn định, thâm niên càng lâu thì giá trị nghề nghiệp càng cao.

Nên chọn các chương trình học nghề bếp nào cho hiệu quả Bếp Trưởng Lâm Trọng Bình có những lưu ý sau đây: nên chọn học từng khóa học ngắn hạn từ 3 đến 6 tháng để bạn có thể vừa học vừa làm, Nói như Bạn Huỳnh Văn Sơn ngay khi chưa tốt nghiệp mình đã kiếm đươc việc làm, được làm công việc hàng ngày cộng với kiến thức đang học nó giúp ít rất nhiều cho mình trong nghề bếp. Đến Khi ra trường mình đã có công việc làm ổn định, sau đó tranh thủ thời gian học tiếp các khóa học nâng cao. Nhu cầu tuyển dụng Nghề đầu bếp hiện nay đang tăng cao không chỉ trong nước mà các nước có xu hướng tăng cao đây cũng là cơ hội cho những đầu bếp giỏi

nghe dau bep

Xem Chương trình học các lớp Nấu Ăn

TRƯỜNG QUẢN LÝ KHÁCH SẠN VIỆT ÚC [VAAC]

44 Nguyễn Thị Minh Khai, Phường.Đa Kao, Quận 1, Tp.Hồ Chí Minh

Điện thoại: (84.8) 38228324 – 38228417 – 3823 3219 | Hotline: 0914 22 8324

Fax:(84.8) 38237549 | Email: info@vaacgroup.edu.vn Website: www.vaacgroup.edu.vn , quanlykhachsan.edu.vn