Tin tức

JUPVIEC cùng Việt Úc thay đổi cuộc sống phụ nữ Việt

Ngày 29 Tháng 11, 2022

JUPVIEC là một công ty công nghệ cung cấp nền tảng kết nối nhu cầu giúp việc của Khách hàng và Người lao động. Với sứ mệnh “Thay đổi cuộc sống phụ nữ Việt”, JUPVIEC luôn mong muốn tạo ra cuộc sống tốt đẹp hơn cho phụ nữ Việt Nam dù là những người phụ nữ thành thị hiện đại bận rộn hay cả những người phụ nữ tần tảo ở các vùng quê. Với mục tiêu giúp phụ nữ nông thôn nghèo sẽ có công việc và thu nhập tốt hơn và còn giúp phụ nữ thành thị có thêm thời gian rảnh rỗi chăm lo cho gia đình và tạo ra nhiều giá trị hơn cho xã hội, JUPVIEC đã có các dịch vụ như: Giúp việc nhà theo giờ, Giúp việc nhanh, Giúp việc định kỳ thường xuyên, Tổng vệ sinh nhà cửa, khách sạn…v.v

Sắp tới đây, JUPVIEC sẽ cung cấp một loại dịch vụ hoàn toàn mới và vô cùng cần thiết mà gia đình nào cũng nên có, đó là nấu ăn tại nhà cho khách hàng. Để triển khai dịch vụ này, JUPVIEC đã có kế hoạch đào tạo đối tác giúp việc tại trường Dạy Nghề Việt Úc. Tại đây, đối tác giúp việc được học cách để trở thành một đầu bếp gia đình chuyên nghiệp, nằm lòng trong tay công thức nấu những món ăn rất gần gũi, ngon miệng nhưng cũng không kém phần dinh dưỡng cho các thành viên trong gia đình bạn. 

Dưới sự giảng dạy của các giảng viên dày dặn kinh nghiệm tại Việt Úc, các đối tác giúp việc sẽ biết được từng bước, từng quy trình để nấu được một bữa ăn ngon một cách bài bản, chỉn chu. Đối tác giúp việc được học từ cách lựa chọn thực phẩm như chọn cá thế nào thì tươi, thịt heo như thế nào thì ngon, tương tự với gia cầm, hải sản. Từ đó, Việt Úc đánh mạnh vào dạy phương pháp chế biến các món như kho, xào, canh để người học có thể tự do sáng tạo nên những món ăn đầy đủ dinh dưỡng, thơm ngon. Một số bài học khác như cách sơ chế gia cầm, heo, bò cũng có trong chương trình dạy. Hơn hết, biết được bữa ăn gia đình không thể thiếu các món canh, Việt Úc cũng đem đến những tiết học dạy các món canh chua, canh rau củ, canh rau xanh cho người học. 

Ngoài ra, để đối tác giúp việc có điều kiện được thực hành một cách bài bản nhất, Việt Úc còn bổ sung những tiết học thực hành chuyên sâu về các món tiêu biểu mà gia đình nào cũng yêu thích như gà kho gừng, cá hú kho thơm, sườn heo kho…. cùng các loại nước sốt thông dụng.  

Việt Úc tin rằng dưới sự hướng dẫn tận tình của giảng viên, sự chăm chỉ cùng tập trung cao độ của người học, kết hợp thực hành một cách bài bản nhất, đối tác giúp việc của JupViec sau khóa học sẽ tự tin với kĩ năng, kiến thức của mình để có thể mạnh dạn đứng bếp, mang đến cho các gia đình những món ăn phù hợp khẩu vị cũng như vô cùng dinh dưỡng.