Trải nghiệm sinh viên

Khai trương Salon tóc miễn phí 100% dành riêng cho học viên Việt Úc

Ngày 12 Tháng 08, 2021

Chương trình S-Connect – Trải nghiệm định hình phong cách cá nhân hoàn toàn miễn phí dành riêng cho học viên Việt Úc, hôm nay 21/10/2020 đã chính thức ra mắt.

Ấn tượng đầu tiên của bạn trẻ đối với những người xung quanh – dù là bạn bè, người thân, đồng nghiệp hay thậm chí nhà tuyển dụng là cực kỳ quan trọng. Thấu hiểu được điều này, Việt Úc rất hân hạnh được đồng hành cùng Thương hiệu S4M và 30Shine ra mắt Salon tóc – tạo điểm nhấn ngoại hình và phong cách cá nhân cho các bạn học viên HOÀN TOÀN MIỄN PHÍ từ ngày 21/10/2020.

Tại Việt Úc, chúng tôi không chỉ đào tạo học viên vững chắc kiến thức chuyên môn, kỹ năng mềm và Tiếng Anh, chúng tôi còn quan tâm đến gout thời trang, thẩm mỹ và tác phong, để các em được chuẩn bị những hành trang hoàn hảo nhất – cũng chính là điểm tựa cho bước phát triển sự nghiệp tương lai.

Salon tóc tại Lầu 6 Tòa nhà Việt Úc đã sẵn sàng đón tiếp các giảng viên, nhân viên, học viên Việt Úc cũng như toàn bộ anh/chị/em cán bộ làm việc trong tòa nhà đến chăm sóc thư giãn sau những giờ học tập, làm việc căng thẳng.

Xin gửi lời cảm ơn chân thành dành cho đối tác S4M & 30Shine, đã tin tưởng và đồng hành cùng Việt Úc. Chúng tôi hy vọng sự hợp tác của hai bên sẽ còn kéo dài với những thành công trong tương lai trên tinh thần mang lại giá trị tốt đẹp nhất cho học viên cũng như toàn thể khách hàng.