Học trung cấp nghề – Hướng đi hoàn hảo sau khi tốt nghiệp THCS

Hiện nay, hướng nghiệp cho học sinh THCS đang là chủ đề được cộng đồng mạng dành sự quan tâm đặc biệt. Có nhiều hướng đi mới để các em có thể phát triển năng lực của bản thân một cách tối ưu. Xoay quanh vấn đề này cũng có nhiều câu hỏi được đặt ra, nên học trung cấp nghề gì? Và nên chọn địa điểm học uy tín ở đâu? Để giải đáp thắc mắc của đa số độc giả, hãy cùng đi tìm lời giải đáp cho vấn đề đang khiến không ít bậc phụ huynh và ọc sinh quan tâm nhé!

  1. Ngành quản trị nhà hàng, khách sạn

Bạn biết không? Trong những thập niên trở lại đây, các ngành dịch vụ trở nên chiếm ưu thế hơn bao giờ hết. Với nhu cầu nhân lực ngày càng gia tăng, ngành quản trị Nhà hàng, Khách sạn đang thu hút đông đảo sựu quan tâm của cả học sinh và phụ huynh.

Tại các trường trung cấp nghề chất lượng cao, học viên sẽ được cam kết việc làm sau khi tốt nghiệp. Không những thế, trong quá trình học tập, học viên sẽ được giới thiệu đến thực tập tại các Khách sạn 5 sao hàng đầu Việt Nam, từ đó cũng có thu nhập ổn định và nâng cao mục tiêu nghề nghiệp của bản thân.

Không chỉ mang lại công việc ổn định, làm việc trong môi trường chuyên nghiệp, Quản trị Nhà hàng, Khách sạn còn mang đến nguồn thu nhập đáng mơ ước cho các bạn trẻ, các bạn hoàn toàn có thể có thu nhập trên 2000 USD mỗi tháng và có cơ hội đi định cư và học tập ở nước ngoài.

  1. Nghề điện

Hiện nhân lực làm trong ngành điện nói chung và điện dân dụng luôn trong tình trạng thiếu hụt đội ngũ kỹ thuật viên, công nhân lành nghề. Tại các khu dân cư, khu công nghiệp nhu cầu nhân lực về ngành điện là rất lớn. Vì vậy, khi học trung cấp nghề điện học viên sẽ có cơ hội việc làm lớn sau khi ra trường. Tuy nhiên, với tính chất có phần nguy hiểm của công việc, nghề điện hiện nay thu hút số lượng nam giới nhiều hơn cả.

  1. Nghề sửa chữa ô tô

Phát triển ngành công nghiệp ô tô, hướng tới mục tiêu sản xuất được ô tô trong nước là mục tiêu trọng điểm của phát triển kinh tế đất nước trong thời điểm này. Phương tiện giao thông luôn dành được sự quan tâm đặc biệt từ mọi đối tượng. Khi ngành công nghiệp ô tô phát triển mạnh, cơ hội việc làm của ngành cũng sẽ tăng vọt, tỉ lệ đầu ra có việc làm của ngành trung cấp sữa chữa ô tô cũng ổn định hơn cả.

  1. Nghề Bếp

Nghề Bếp được bình chọn là nghề của thế kỉ 21. Xu hướng nghề bếp được cập nhật liên tục. Với sự đa dạng trong các lĩnh vực Bếp, người học có rất nhiều sự lựa chọn cho hướng đi tương lai của mình. Hiện nay, Bếp Nhật, Bếp Âu Á, Bếp Hoa, Bếp Việt thu hút tỉ lệ học viên theo học cao. Với mức thu nhập cao ngất ngưỡng, môi trường làm việc thoải mái, đầu bếp đã trở thành xu hướng của giới trẻ hiện nay.

  1. Nghề quản trị mạng máy tính

Học trung cấp nghề ngành Quản trị mạng máy tính, sau khi tốt nghiệp có thể làm việc được ở các cơ quan, đơn vị chuyên ngành, các cơ quan đơn vị hành chính sự nghiệp, các dịch vụ thuộc các thành phần mạng máy tính. Có khả năng vận dụng những kiến thức được đào tạo và thực tế công tác và tự học tập.

Trường Quản Lý Khách Sạn Việt Úc với hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực đào tạo nhân lực Nhà hàng – Khách sạn, trường tự tin là đơn vị hàng đầu về chất lượng giảng dạy tại TP. HCM. Khi theo học khóa trung cấp Quản trị Khách sạn, Nghiệp vụ Nhà hàng và Quản trị Bếp Công Nghiệp học viên sẽ được ký cam kết giới thiệu việc làm ngay khi đăng ký, cơ sở vật chất chuẩn 5 sao, giảng viên đã và đang làm việc tại các Khách sạn – Nhà hàng hàng đầu Việt Nam.

Hãy chọn cho mình một hướng đi đúng đắn và phù hợp với mục tiêu của mình bạn nhé!

TRƯỜNG QUẢN LÝ KHÁCH SẠN VIỆT ÚC [DẠY NGHỀ VIỆT ÚC]

402 Nguyễn Thị Minh Khai, Phường 5, Quận 3, Tp.Hồ Chí Minh

Điện thoại: (028) 7109 3333

 

Xem thêm:

Học nghề bếp

Học nghiệp vụ Nhà hàng

Top nghành nghề không lo thất nghiệp