Tìm hiểu học phí các khóa học nấu ăn đầu năm 2019

Với sự phát triển nhanh chóng của các loại hình dịch vụ, Nhà hàng, Khách sạn trong những thập kỉ gần đây, Đầu Bếp nhanh chóng vươn lên là nghề nghiệp được săn lùng nhiều nhất thế kỉ 21. Có một định hướng tương lai tốt, phù hợp với nhu cầu nhân lực của thị trường là sự lựa chọn thông minh. Tuy nhiên, nhiều bạn trẻ đang lo lắng về vấn đề học phí học nấu ăn. Hôm nay, trường Quản Lý Khách Sạn Việt Úc sẽ giải đáp thắc mắc về vấn đề học phí cho các bạn được rõ nhé!

  1. Học phí khóa học dài hạn

Khóa học dài hạn hệ trung cấp kéo dài từ 2 – 2,5 năm, học viên được thực hành nấu ăn các chuyên đề Âu – Á – Việt Nam – Nhật – Hoa, Bánh Nướng, Bánh Lạnh… Học viên sẽ được cung cấp các kiến thức về dinh dưỡng, chế biến thực phẩm, thiết lập giá cả, kiểm soát chi phí, quản lý ngân sách giúp học viên có đủ điều kiện làm việc tại các hệ thống nhà hàng, khách sạn quốc tế. Trong quá trình học, học viên được thực tập, kiến tập thường xuyên tại các Khách sạn 5 sao.

Tại trường QLKS Việt Úc, đội ngũ giảng viên là những đầu bếp giàu kinh nghiệm đến từ các Khách Sạn 5 sao: Park Hyatt, Caravelle, Sheraton, Renaissance, Majestic… Sau khóa học, học viên có thể tự tin làm việc tại các Nhà hàng, Khách sạn Quốc tế.

Học phí khóa học này là 20.250.000đ/năm, chỉ cần Tốt nghiệp THCS trở lên là đã có thể tham gia chương trình học.

 

  1. Học phí khóa học ngắn hạn

 Các khóa học ngắn hạn kéo dài từ 1,5 – 2,5 tháng. Tại trường QLKS Việt Úc hiện nay có các khóa học: Bếp Nhật, Bếp Việt Nam, Bếp Hoa, Bếp Âu Á, Bếp Âu nâng cao. Tại các khóa học, học viên sẽ được cung cấp các kiến thức cơ bản về cách tồn trữ, bảo quản và cách lựa chọn nguyên vật liệu, thực hành hơn các món ăn từ cơ bản đến nâng cao, giúp học viên trở thành những đầu bếp chuyên nghiệp, đủ tự tin làm việc trong các hệ thống nhà hàng, khách sạn quốc tế.

Học phí nấu ăn các khóa học ngắn hạn dao động từ 5.000.000 – 9.000.000/khóa. Học viên có thể linh động thời gian học, vừa học vừa làm. Sau khóa học, học viên còn được hỗ trợ tư vấn giới thiệu việc làm. Vì vậy, học viên không phải lăn tăn về vấn đề việc làm.

  1. Học phí khóa học truyền nghề

Với những học viên muốn tiết kiệm thời gian và học bí kíp gia truyền từ những chuyên gia hàng đầu trong nghề, thì các khóa học truyền đề là sự lựa chọn hoàn hảo. Học 1 kèm 1, học viên có thể thoải mái giải bày các thắc mắc với giảng viên, để có thể am hiểu tường tận lý thuyết và thực hành các món ăn mà mình yêu cầu.

Khóa học truyền nghề phù hợp với những đối tượng có mong muốn mở quán kinh doanh, nâng cao kỹ thuật chế biến món ăn mình đang kinh doanh hoặc muốn học bí kíp từ chuyên gia, mà khó có thể tìm ở các khóa học truyền thống.

Học phí nấu ăn khóa truyền nghề tùy vào món ăn mà học viên lựa chọn, học phí khác nhau tùy vào mục tiêu mà người học yêu cầu.

  1. Học phí khóa học chuyên đề

Các lớp học chuyên đề thu hút nhiều đối tượng nhất, chỉ với một buổi học, học viên đã có thể thành thạo kỹ thuật chế biến và có thể tự tay làm được những món ăn với công thức đơn giản được giảng viên truyền đạt.

Ví dụ: Chuyên đề kim chi, bánh trung thu, mứt tết, chả giò, bếp thiếu nhi

Hầu hết, các món ăn đều thân thuộc và phổ biến với tất cả mọi người. Học phí nấu ăn các lớp chuyên đề thường dao động từ 400.000 – 1.000.000/buổi.

Với hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực đào tạo nhân lực NHÀ HÀNG – KHÁCH SẠN, Trường QLKS Việt Úc tự tin là đơn vị đi đầu về chất lượng giáo dục tại Việt Nam.

Dù bạn muốn chinh phục khóa học nào đi chăng nữa, thì bạn cũng phải có một niềm đam mê với ẩm thực, đặt cái tâm lên hàng đầu. Chúc bạn thành công trên con đường chinh phục đam mê ẩm thực của mình.

TRƯỜNG QUẢN LÝ KHÁCH SẠN VIỆT ÚC [DẠY NGHỀ VIỆT ÚC]

402 Nguyễn Thị Minh Khai, Phường 5, Quận 3, Tp.Hồ Chí Minh

Điện thoại: (028) 7109 3333

Xem thêm:

Học nấu ăn hệ trung cấp

Học bếp Nhật

Xu hướng học nghề bếp hiện nay