Học pha chế đồ uống tại TP. HCM

Tuy mới du nhập vào Việt Nam trong những thập niên gần đây, nhưng pha chế đã trở thành ngành nghề thu hút đông đảo giới trẻ. Pha chế đồ uống đang là từ khóa được tìm nhiều nhất trên mạng xã hội. Trên các diễn đàn nghề nghiệp có tới 600 website giới thiệu nghề pha chế. Vậy tại sao pha chế lại trở nên hot như vậy? Và nên học pha chế đồ uống ở đâu tại TP. HCM?

Tại sao pha chế lại trở thành nghề khuấy đảo giới trẻ?

Văn hóa phương Tây du nhập vào Việt Nam ngày càng nhiều, các nghề nghiệp như BARTENDER, BARISTA càng trở nên thu hút các bạn trẻ, đặc biệt là trong thời buổi cần nhiều nhân lực pha chế đồ uống như hiện nay.

Chưa cần nói đến nhu cầu nhân lực tại các Nhà hàng- Khách sạn. Hiện nay, tại TP. HCM đi không quá 200m sẽ có một tiệm kinh doanh đồ uống, sẽ dễ dàng nhìn thấy các thương hiệu đồ uống nổi tiếng trên thế giới và những thương hiệu Việt Nam cũng bắt đầu nhen nhóm xuất hiện.

Theo thống kê, pha chế là nghề có tỉ lệ thất nghiệp 0%, cơ hội việc làm rộng mở, thu nhập hấp dẫn. Một nhân viên pha chế chuyên nghiệp có cơ hội có thu nhập trên 2000 USD mỗi tháng. Không những thế, bạn còn có cơ hội làm việc ở những môi trường vô cùng chuyên nghiệp và có cơ hội đi định cư và làm việc tại nước ngoài.

Đối với những bạn có dự định đi du học, nếu có bằng pha chế tại Việt Nam sẽ được ưu tiên khi qua nước bạn, cơ hội việc làm cũng từ đó mà nâng cao đáng kể.

Học pha chế uy tín tại TP.HCM ở đâu?

Nếu bạn yêu thích nghề pha chế, đang tìm một địa điểm uy tín, chất lượng để theo học thì Trường Quản Lý Khách Sạn Việt Úc là sự lựa chọn hoàn hảo. Trường tập hợp đầy đủ các yêu tố để có thể đào tạo nhân viên pha chế chuyên nghiệp, đẳng cấp.

Bạn nên theo học tại Việt Úc vì các lý do sau:

  • Trường tọa lạc ngay trung tâm quận 3, cơ sở vật chất hiện đại, phòng thực hành chuẩn 5 sao, tạo điều kiện cho học viên có điều kiện thực hành mọi lúc, sát với thực tế công việc.
  • Đội ngũ giảng viên với kinh nghiệm lâu năm trong nghề, đã làm việc tại các Nhà hàng, Khách sạn hàng đầu như: Park Hyatt, Caravelle, Sheraton, Renaissance, Majestic…
  • Chương trình học liên tục được cập nhật theo xu hướng hiện hành, giáo trình chuẩn quốc tế, phương pháp giảng dạy của giảng viên được đổi mới, phù hợp với mục tiêu của người học.
  • Kết thúc khóa học, học viên được tư vấn việc làm, cơ hội việc làm rộng mở.
  • Chứng chỉ do trường cấp được công nhận bởi Tổng Cục Dạy Nghề có giá trị toàn quốc.

Với hơn 10 năm kinh nghiệm trong đào tạo nguồn nhân lực pha chế, Trường QLKS Việt Úc tự tin là đơn vị đi đầu trong chất lượng giảng dạy tại Việt Nam.

Hiện nay, Trường đang mở 3 khóa học về pha chế: Pha chế cà phê nghệ thuật (BARISTA), pha chế rượu (BARTENDER), pha chế thức uống không cồn.

Bạn mong muốn học khóa học pha chế nào?

Thành công chỉ đến khi bạn biết theo đuổi đam mê và cố gắng hết mình vì nó.

Hãy để Việt Úc cùng bạn biến mơ ước thành hện thực nhé!

TRƯỜNG QUẢN LÝ KHÁCH SẠN VIỆT ÚC [DẠY NGHỀ VIỆT ÚC]

402 Nguyễn Thị Minh Khai, Phường 5, Quận 3, Tp.Hồ Chí Minh

Điện thoại: (028) 7109 3333

Xem thêm:

Khóa học pha chế tại TP. HCM

Học pha chế cà phê nghệ thuật

Top ngành nghề không lo thất nghiệp