Tìm hiểu xu hướng học pha chế trà sữa hot nhất hiện nay

Học pha chế trà sữa đang thu hút sự quan tâm của đông đảo mọi người. Trong những năm gần đây, cùng với sự xâm nhập của những thương hiệu trà sữa nổi tiếng trên thế giới, nhiều người đã “nghiện” món thức uống độc đáo này. Để đáp ứng nhu cầu ngày càng gia tăng của thị trường, các khóa học pha chế trà sữa đang trở nên hot hơn bao giờ hết.  Mỗi học viên đều có mục tiêu khác nhau trước khi đến với khóa học, nhưng nhìn chung đều gói gọn trong 5 mục tiêu dưới đây.

  1. Mở quán kinh doanh

 Với nhu cầu về trà sữa tăng vọt như hiện nay, thì việc mở quán kinh doanh đúng là sự lựa chọn lý tưởng. Khóa học pha chế trà sữa tại Trường Quản Lý Khách Sạn Việt Úc sẽ cung cấp cho người học những kiến thức nền tảng và nâng cao về trà sữa, các kỹ thuật pha chế trà sữa bắt kịp với xu hướng hiện hành. Học viên được thực hành vô vàn công thức pha chế trà sữa khác nhau và tất nhiên sau khóa học, học viên có thể tự tin mở quán kinh doanh trà sữa mang đậm phong cách cá nhân của mình rồi.

  1. Tìm kiếm công việc ổn định, thu nhập cao

 Pha chế là một trong những ngành nghề có tỉ lệ thất nghiệp là 0%, khi đã thành thạo các công thức pha chế trà sữa chuyên nghiệp bạn sẽ dễ dàng tìm được một công việc ổn định tại các thương hiệu trà sữa đình đám thế giới. Cùng với công việc ổn định, mưc thu mực cũng sẽ tăng cao đáng kể. Vừa được làm công việc mình yêu thích, vừa có thu nhập đáng mơ ước, tại sao không?

  1. Tự làm trà sữa tại nhà

Không dừng lại ở các thương hiệu trà sữa nổi tiếng thế giới, xu hướng trà sữa nhà làm cũng đang nở rộ. Tuy nhiên, nguyên liệu để làm trà sữa lại không rõ nguồn gốc, gây hại cho sức khỏe. Vì thế, nhiều người muốn học khóa pha chế trà sữa để có thể tự tay lựa chọn nguyên liệu an toàn và làm ra những cốc trà sữa thơm ngon, đậm vị cho những người thương yêu. Tại Trường Quản Lý Khách Sạn Việt Úc thời lượng thực hành lên đến 90% tổng số các tiết học, sau khóa học người học không những thành thạo các công thức pha chế tà sữa chuyên nghiệp mà còn có thể biến tấu, sáng tạo ra những công thức mang đậm phong cách cá nhân.

  1. Đi du học, định cư ở nước ngoài

Khi tham gia khóa học pha chế là bạn đã có thể tự tin “dắt lưng” một công việc luôn thiếu nhân lực ở bất kì quốc gia nào. Với các kiến thức và kỹ năng đã được học bạn sẽ có thể phát triển tay nghề, tìm được công việc ổn định, thu nhập cao ngay cả khi ở bên nước bạn.

  1. Tăng thêm hiểu biết về các loại thức uống

Khi bạn đã có hiểu biết về lĩnh vực pha chế nào đó, bạn sẽ muốn được cung cấp thêm các kiến thức về lĩnh vực pha chế liên quan. Với các kiến thức pha chế nền tảng, bạn sẽ dễ dàng tiếp thu, nâng cao kiến thức một cách hiệu quả. Xu hướng trà sữa trên thế giới được đổi mới liên tục, khóa học pha chế trà sữa luôn cập nhật xu hướng pha chế hiện hành nhất, bắt kịp công thức pha chế của các thương hiệu hàng đầu trên thế giới. Tham gia khóa học sẽ là một trải nghiệm thú vị với những ai có nhu cầu tìm hiểu về các loại thức uống khác nhau.

Tại trường QLKS Việt Úc có 3 khóa pha chế: Pha chế cà phê, pha chế rượu, pha chế thức uống không cồn. Với hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực đào tạo nhân lực pha chế, Việt Úc tự tin là đơn vị đi đầu về chất lượng giảng dạy tại Việt Nam.

TRƯỜNG QUẢN LÝ KHÁCH SẠN VIỆT ÚC [DẠY NGHỀ VIỆT ÚC]

402 Nguyễn Thị Minh Khai, Phường 5, Quận 3, Tp.Hồ Chí Minh

Điện thoại: (028) 7109 3333

Xem thêm:

Học pha chế trà sữa

Học pha chế cà phê nghệ thuật

Học pha chế đồ uống tại TP. HCM