Học Pha Chế Online Có Thực Sự Hiệu Quả Không?

Khi các khối ngành dịch vụ càng ngày càng phát triển, các thương hiệu đồ ăn, thức uống cũng không ngừng tăng. Cùng với sự xuất hiện của các thương hiệu lớn, các sản phẩm sản xuất nhỏ lẻ, không rõ nguồn gốc, xuất xứ lại làm nhiều người lo lắng. Lúc này, học pha chế online lại là trào lưu được nhiều người quan tâm. Tuy nhiên, học pha chế online lại có những khó khăn và hạn chế nhất định. Cùng V.U tìm hiểu bạn nhé!

  1. Chưa cung cấp đúng và đủ nhu cầu của người học

Khi đăng ký một khóa học pha chế online mọi người thường chỉ quan tâm đến danh sách các loại đồ uống mình sẽ học, mà không quan tâm đến đối tượng, mục tiêu và những gì đạt được sau khóa học.

Mỗi người có mỗi nhu cầu khác nhau, khi không được tư vấn và xác định rõ mục tiêu người học dễ bị nhầm lẫn.

 

  1. Không có sự tương tác giữa giảng viên và học viên

Khóa học pha chế online thu hút sự quan tâm của nhiều người vì có thể tự học tại nhà. Tuy nhiên, đây lại là một điểm hạn chế lớn. Học phải đi đôi với hành, đặc biệt là các khóa học pha chế. Tại các trường dạy pha chế, học viên sẽ được thực hành tất cả các loại thức uống dưới sự hướng dẫn của giảng viên. Với kinh nghiệm lâu năm cùng kỹ thuật pha chế điêu luyện, các bậc thầy về pha chế sẽ hướng dẫn, truyền đạt những kinh nghiệm quý báu cho bạn.

  1. Không có không gian để thực hành

Một đặc điểm hạn chế của việc học pha chế online tại nhà chính là không có không gian để thực hành. Tại Trường QLKS Việt Úc phòng thực hành được bố trí như một quầy bar thực thụ, chuẩn quốc tế, học viên vừa được thực hành như một nhân viên pha chế chuyên nghiệp, vừa có cảm hứng sáng tạo ra những loại thức uống độc đáo.

  1. Không được sự giám sát, đánh giá thức uống

Khi hoàn thành sản phẩm pha chế việc đánh giá thức uống từ phía chuyên gia rất quan trọng. Chính họ sẽ cho bạn những lời khuyên bổ ích và cách khắc phục những lỗi sai. Bất kể là bạn đến với pha chế vì mục tiêu nghề nghiệp hay đi theo sở thích. Nhưng khi được đào tạo bài bản bạn sẽ cảm thấy tự tin hơn với chính bản thân mình vì tự tay làm được những món thức uống chuyên nghiệp, đẳng cấp quốc tế.

Hiện nay, Trường Quản Lý Khách Sạn Việt Úc đang mở 3 lớp pha chế liên tục hàng tháng: Pha chế cà phê nghệ thuật (Barista), Pha chế rượu (Bartender), Pha chế thức uống không cồn. Với đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm, đến từ các Nhà hàng, Khách sạn 5 sao, cơ sở vật chất hiện đại, bạn có thể tự tin pha chế nên những loại thức uống chuyên nghiệp, chuẩn quốc tế. Bên cạnh đó, thời gian học linh động, rút ngắn tối đa, bạn có thể vừa học vừa làm, mà vẫn có thể đảm bảo thời gian dành cho gia đình của mình.

TRƯỜNG QUẢN LÝ KHÁCH SẠN VIỆT ÚC [DẠY NGHỀ VIỆT ÚC]

402 Nguyễn Thị Minh Khai, Phường 5, Quận 3, Tp.Hồ Chí Minh

Điện thoại: (028) 7109 3333

Xem thêm:

Khóa học pha chế

Học pha chế cà phê

Học pha chế đồ uống tại TP. HCM