Top 5 ngành nghề không lo thất nghiệp năm 2018

Hiện nay, xu hướng nghề nghiệp đã có nhiều thay đổi. Học đại học không còn là tiêu chí tiên quyết để có một công việc ổn định, thu nhập cao. Các ngành nghề học nhanh, không cần bằng cấp đang trở thành xu hướng của giới trẻ hiện nay. Học nghề là sự lựa chọn số 1. Nhưng không phải ai cũng được trang bị các kiến thức cơ bản về việc lựa chọn ngành khi học nghề. Cùng Việt Úc tìm hiểu top 5 ngành nghề không bao giờ lo thất nghiệp năm 2018 nhé!

 

  1. Học pha chế

Pha chế đứng đầu trong danh sách học nhanh, thu nhập cao. Trong năm 2017 vừa qua, GDP đầu người ở nước ta ước tính đạt 2.400 USD. Đến năm 2020, con số này được dự báo sẽ tăng lên khoảng 3.200 – 3.500 USD. Bên cạnh đó, năm 2016, mức tiêu thụ thức uống của người Việt đạt 82 tỷ lít và dự kiến sẽ tăng lên 109 tỷ lít vào năm 2020. Pha chế nổi bật các nhóm ngành: pha chế rượu, pha chế thức uống không cồn, pha chế cà phê. Học viên sẽ được giảng viên hướng dẫn cầm tay chỉ việc cho tới khi thành thạo kiến thức, kỹ thuật pha chế để có thể tự tin làm việc trong các quầy bar, khách sạn, nhà hàng đẳng cấp. Khóa học pha chế thường kéo dài 1 – 2 tháng.

  1. Học làm bánh

Học nghề bánh đang thu hút nhiều đối tượng theo học. Đến với khóa học làm bánh, học viên sẽ được cung cấp các kiến thức về Bếp Bánh, kỹ năng chế biến cơ bản các loại bánh từ cơ bản đến cao cấp đang được phục vụ kinh doanh tại các Nhà hàng đẳng cấp Quốc tế, các kiến thức về nguyên liệu làm bánh cũng như cách tồn trữ hiệu quả, giúp cho học viên có đủ điều kiện làm việc trong hệ thống bếp bánh tại các Nhà Hàng Khách Sạn Quốc Tế. Bạn có thể lựa chọn theo học Bánh Âu, bánh kem, bánh nướng. Các khóa học làm bánh thường kéo dài từ 2 -3 tháng.

 

  1. Quản lý khách sạn

Quản trị khách sạn được đánh giá là lĩnh vực có nhu cầu tuyển dụng ngày càng tăng, đặc biệt trong bối cảnh Việt Nam phát triển mạnh về du lịch. Nguồn nhân lực ngành đang trở nên trẻ hóa để phù hợp với xu thế chung của ngành nghề. Học nghề Quản lý khách sạn từ 4 tháng học viên sẽ được cung cấp 4 khối kiến thức về Marketing, tài chính, nhân sự, được hướng dẫn lập kế hoạch hoạt động, giám sát và điều phối công việc hiệu quả. Đồng thời học viên sẽ được cập nhật các kiến thức về thị trường kinh doanh khách sạn, các biến động và xu hướng của thị trường giúp các doanh nghiệp quản lý được sự thay đổi và nâng cao năng lực cạnh tranh.

  1. Nghiệp vụ nhà hàng

Chuyên ngành Quản trị Nhà hàng sẽ trang bị cho bạn các kỹ năng tương tự như Quản trị Khách sạn nhưng dùng để điều hành các cơ sở cung cấp dịch vụ nhà hàng, ăn uống.

Học viên được cung cấp các kiến thức cơ bản về ẩm thực, các mô hình nhà hàng, loại hình phục vụ, cách giao tiếp khách hàng, kỹ năng phục vụ thức ăn, thức uống, các loại rượu vang, cách set up bàn kiểu Âu, Á theo tiêu chuẩn Quốc Tế… Giúp học viên trở thành những nhân viên phục vụ chuyên nghiệp, đủ tự tin làm việc trong các hệ thống nhà hàng khách sạn quốc tế, không lo thất nghiệp.

 

  1. Các lớp học chuyên đề

Đối với đối tượng chỉ muốn học nghề trong 1 buổi để kinh doanh tại nhà, kinh doanh online thì các lớp học chuyên đề là sự lựa chọn hoàn hảo. Đến với lớp học chuyên đề bạn không chỉ được cung cấp các khối kiến thức nền, mà còn được thực hành nâng cao dưới sự hướng dẫn của giáo viên. Chỉ sau một buổi học các bạn đã có thể thành thạo kỹ thuật chế biến.

Để thời gian học nghề nhanh chóng, hiệu quả, bạn cần chọn lựa một địa chỉ học nghề uy tín, chất lượng. Nếu muốn học tập trong một môi trường quốc tế, học phí phải chăng, thực hành mọi lúc thì Trường Quản Lý Khách Sạn Việt Úc là sự lựa chọn hoàn hảo dành cho bạn.

Với sứ mệnh cung cấp cho học viên cơ hội tốt nhất để đạt được những kiến thức cần thiết phát triển kỹ năng, đáp ứng nhu cầu học tập hiện tại cũng như định hướng tương lai cho học viên, Việt Úc luôn đổi mới các phương pháp giảng dạy, bắt kịp xu hướng hiện hành.

Học nghề uy tín – không lo thất nghiệp.

Ghi danh tại địa chỉ:

TRƯỜNG QUẢN LÝ KHÁCH SẠN VIỆT ÚC [DẠY NGHỀ VIỆT ÚC]

402 Nguyễn Thị Minh Khai, Phường 5, Quận 3, Tp.Hồ Chí Minh

Điện thoại: (028) 7109 3333

Xem thêm:

Học pha chế thức uống không cồn

Học bánh nướng tổng hợp

Học làm kim chi