Học Nấu Ăn Ở Đâu?

Học Nấu Ăn Ở Đâu?

Chào các anh chị, em vừa thi rớt đại học chưa biết phải theo nghề nào? ở nhà mẹ hay nói em có khiếu nấu ăn, nên mọi người tư vấn em nên chọn học nghề đầu bếp, nhưng hoàn cảnh hiện nay khó khăn không theo học các lớp dài hạn được, có anh chị nào có kinh nghiệm xin tư vấn giúp em, học nấu ăn ở đâu? chuyên nghiệp và uy tín, sau khóa học ngắn hạn có thể đi làm được ngay. Xin Cám ơn

Trả lời tư vấn: Bếp Trưởng Phạm Thiên Long  – Khách sạn Renaissance

Những điều lưu ý khi chọn nghề đầu bếp. Chọn nghề trước hay chọn trường

Khám phá bản thân

Chọn nghề phải phù hợp với tính cách, năng lực có thể để phù hợp với công việc . Hãy phân tích thực tế và dựa vào năng lực của mình để chọn nghề phù hợp, nghề nghiệp phải là sở thích, sở trường năng khiếu. Đó là điều quan trọng và cốt lõi.

Tìm hiểu ngành nghề đầu bếp trong xã hội

Triển vọng nghề nghiệp, mức lương của người đầu bếp, những khó khăn và thuận lợi trong nghề nấu ăn, những điều kiện cần thiết để trở thành những đầu bếp chuyên nghiệp. Nơi làm việc sau khi học nghề. Đó là những thông tin mà bạn cần phải nắm

Chọn nghề trước , chọn trường sau

Sau khi khám phá bản thân , bạn sẽ chọn nghề phù hợp với cá tính của mình và sau cùng là chọn trường để theo học, bạn cần tìm hiểu những thông tin sau đây:

  • Tìm trường dạy nghề chuyên ngành có giấy phép hoạt động đào tạo được quản lý bởi các cơ quan nhà nước có thẩm quyền, theo luật giáo dục nghề nghiệp tại Việt nam các trường trung cấp , cao đẳng nghề trực thuộc Bộ Lao Động TB & XH. Các cơ sở dạy nghề phải có giấy chứng nhận đăng ký hoạt động dạy nghề theo qui định của pháp luật
  • Trường được kiểm định theo định kỳ nhằm đảm bảo và nâng cao chất lượng dạy nghề
  • Cở sở vật chất, trang thiết bị đạt chuẩn
  • Chương trình  và học phí phù hợp
  • Đội ngũ giảng viên có bằng cấp,  kinh nghiệm ở hệ thống khách sạn nhà hàng Quốc tế.

Hiện nay Trường Quản Lý Khách Sạn Việt Úc là trường dẫn đầu đào tạo nghề đầu bếp tại Tp.HCM . Việt Úc qui tụ đội ngũ giảng viên là các bếp trưởng đang công tác tại hệ thống khách sạn 5 sao Tp.HCM , phòng thực hành, trang thiết bị đạt chuẩn, chương trình cập nhật. Văn bằng chứng chỉ chính qui. Giới thiệu việc làm cho học viên trong và ngoài nước, tư vấn hồ sơ xin việc cho học viên đi làm hoặc học nâng cao ở Úc .

 Trường Quản Lý Khách Sạn Việt Úc được bình chọn là 1 trong 9 đơn vị tiêu biểu trong công tác dạy nghề của Tp. HCM năm 2014. Hàng năm với hơn 5000 đầu bếp tốt nghiệp Trường dạy nấu ăn Việt Úc là nơi cung ứng nguồn đầu bếp tay nghề cao cho thị trường nhân lực ngành khách sạn nhà hàng.

Quan trọng hơn Trường Quản Lý Khách Sạn Việt Úc đã được kiểm định chất lượng dạy nghề bởi IIG Việt Nam, tổ chức hàng đầu trong lĩnh vực đánh giá và bảo đảm chất lượng giáo dục hiện nay tại Việt Nam: IIG Việt Nam, đại diện Viện Khảo thí Giáo dục Hoa Kỳ tại Việt Nam và CQAIE Việt Nam, thành viên trung tâm đảm bảo chất lượng giáo dục quốc tế Hoa Kỳ (CQAIE).

TRƯỜNG QUẢN LÝ KHÁCH SẠN VIỆT ÚC

402 Nguyễn Thị Minh Khai, Phường.5, Quận 3, Tp.Hồ Chí Minh

Điện thoại: 028 7109 3333 | Hotline: 0914 22 8324

Email: info@daynghevietuc.com

Facebook: https://www.facebook.com/VietnamAustraliaVocationalCollege/