Tin tức

Hành trình khám phá 5 giác quan cùng Davinci Gourmet

Ngày 25 Tháng 09, 2020

Ngày 25 tháng 9 đã diễn Workshop “Khám phá 5 giác quan cùng Davinci Gourmet” được tổ chức tại V.U RESTAURANT của trường QLKS Việt Úc. Chương trình đã quy tụ số lượng lớn sinh viên tham dự và thành công tốt đẹp trong niềm vui của tất cả mọi người.

Sinh viên trường QLKS Việt Úc vừa trải qua những hoạt động sôi nổi, đầy thú vị trong workshop mà nhà trường kết hợp tổ chức cùng DaVinci Gourmet. Thông qua chương trình này, sinh viên sẽ cảm nhận những hương vị, sản phẩm đặc trưng trong ngành nhà hàng – khách sạn và khám phá 5 giác quan của chính mình.

DaVinci Gourment ra đời năm 1989 tại Seattle – Mỹ, là nhà cung cấp siro và nguyên liệu pha chế cho Starbuck toàn cầu cùng Kerry là nhà sản xuất siro lớn nhất thế giới.Với danh mục hàng hóa đa dạng tập trung vào 4 chủng loại chính : si-rô (syrups), hỗn hợp xốt (sauces), bột pha chế (frappease, frappe powder) và hỗn hợp sinh tố (smoothies). Sản phẩm không ngừng cải tiến chất lượng và phát triển mới để phục vụ nhu cầu đa dạng của khách hàng tiêu dùng ngày nay.

Khám phá 5 giác quan cùng các sản phẩm của Davinci Gourment đã đem đến trải nghiệm tuyệt vời thông qua những trò chơi cực kì thú vị. Các bạn sinh viên sẽ được vận dụng kiến thức và khả năng nhạy bén của mình để nhận ra hương vị. Sinh viên bắt buộc phải bị mắt để cảm nhận bằng tâm, bằng sự thấu hiểu của chính mình. Thính giác, vị giác, thị giác, khứu giác và xúc giác sẽ được kết hợp khéo léo nhằm phát huy khả năng cao nhất cho từng bạn.

Nghe tiếng chim hót, nước chảy, bước chân đi để kích thích cảm nhận thính giác; nếm từng hương vị syrups không đường để thách thức vị giác và khứu giác…Ngoài ra, sinh viên còn tham gia trò chơi cực kì thú vị khi phân loại hạt đậu, gạo hay các vật dụng trong cuộc sống dựa vào cảm nhận của chính mình.

Sự tham gia nhiệt tình của các bạn sinh viên đã đem đến tiếng cười rộn rã và đặc biệt là nhận được phần quà đặc biệt nhất từ Davinci Gourment.

Chương trình đã đem đến những kiến thức cực kì bổ ích và thiết thực cho sinh viên. Sự kết hợp với doanh nghiệp có danh tiếng như Davinci Gourment không những giúp sinh viên có thêm nhiều cơ hội trải nghiệm mà còn tiếp thêm tinh thần tự tin, năng động và gắn kết với doanh nghiệp hơn nữa. Sự thành công của chương trình như là một phần chứng minh những nổ lực cao nhất từ nhà trường giành cho sinh viên, luôn tạo điều kiện tốt nhất để sinh viên học hỏi và trải nghiệm, tích lũy kiến thức cho bản thân. Cảm ơn sự tham gia nồng nhiệt của các bạn và những hoạt động đặc sắc của Divinci. Chúc cho Divinci Gourment luôn phát triển mạnh mẽ và tạo ra sân chơi bổ ích cho sinh viên trường Việt Úc trong thời gian sắp tới.