Trường Quản Lý Khách Sạn Việt Úc - 11 Năm đào tạo

Giới thiệu chung

Bạn muốn tạo dựng một sự nghiệp vững chắc trong ngành kinh doanh quản lý khách sạn tầm cỡ thế giới bằng con đường học nghề?

Mong muốn của chúng tôi ở Việt Úc là đào tạo ra những nhân viên toàn diện để đảm nhận các vị trí quản lý khách sạn trong ngành dịch vụ tầm cỡ Quốc tế. Các khóa học ở Việt Úc tập trung vào các kỹ năng kinh doanh quản lý khách sạn, quản lý nhà hàng, thực hành quản lý, cung cấp những kỹ năng cần thiết để bạn có thể tiếp tục phát triển trong môi trường kinh doanh Quốc tế luôn biến động. Các lớp học quy mô với trang thiết bị tối ưu. Các bài học thực hành cùng với phương pháp dạy học hướng tới mục tiêu nâng cao kỹ năng của học viên là những gì đáng chờ đợi bạn ở Việt Úc.

Ở Trường dạy nghề Việt Úc, các bạn đã nắm chắc cơ hội tạo dựng về phát triển tương lai bởi rất nhiều học viên đã tốt nghiệp của chúng tôi hiện đang rất thành công trên con đường sự nghiệp.

tam nhin

TẦM NHÌN

Chúng tôi hướng đến mục tiêu trở thành một trường đào tạo quản lý khách sạn hàng đầu Việt Nam với chất lượng giáo dục được khẳng định trên toàn thế giới. Học viên được phát triển toàn diện khả năng học hỏi để thích ứng tốt nhất và được trang bị để nắm giữ những vị trí­ quan trọng trong ngành quản lý và kinh doanh khách sạn.

tam nhin

SỨ MỆNH

Trong nỗ lực hướng đến mục tiêu, sứ mệnh của chúng tôi là tạo ra môi trường học tập uy tí­n, cung cấp cho học viên cơ hội tốt nhất để đạt được những kiến thức về quản lý khách sạn tiêu chuẩn Quốc tế, phát triển kỹ năng, đáp ứng nhu cầu học tập hiện tại cũng như tương lai của học viên. Chiến lược của chúng tôi được thực hiện qua những phương pháp dạy và học trong môi trường đa văn hóa và không ngừng biến đổi.

tam nhin

BẰNG CẤP

Mục tiêu của khóa học tại Việt Úc là cung cấp cho học viên nền tảng giáo dục toàn diện, tập trung đặc biệt vào đào tạo các kỹ năng cần thiết để có thể đảm nhận các vị trí­ quan trọng trong ngành kinh doanh khách sạn. Học viên sẽ được thực tập trong một môi trường năng động, tiện nghi hoàn hảo của Việt Úc, là bước chuẩn bị quan trọng để tạo dựng sự nghiệp và đáp ứng mọi nhu cầu của ngành kinh doanh này.

Dịch Vụ & Tiện Nghi

Trường Quản Lý Khách Sạn Việt Úc [Việt Úc] đã được kiểm định chất lượng dạy nghề bởi IIG Việt Nam, tổ chức hàng đầu trong lĩnh vực đánh giá và bảo đảm chất lượng giáo dục hiện nay tại Việt Nam: IIG Việt Nam, đại diện Viện Khảo thí Giáo dục Hoa Kỳ tại Việt Nam và CQAIE Việt Nam, thành viên trung tâm đảm bảo chất lượng giáo dục quốc tế Hoa Kỳ (CQAIE).

aaaa

Dịch vụ hỗ trợ

Được tổ chức một cách chặt chẽ và linh hoạt, Việt Úc tự hào về các phương pháp giảng dạy hướng tới phát triển toàn diện cá nhân từng học viên. Đội ngũ giảng viên và cơ cấu quản lý ở Việt Úc luôn sẵn sàng chỉ dẫn và đào tạo từng học viên một cách chuyên nghiệp.

aaaa

Chuyến đi thực tế

Các chuyến đi thực tế sẽ được tổ chức trong suốt khoá học để học viên có thể cọ xát thực tiễn. Các chuyến tham quan tới khách sạn tiêu chuẩn quốc tế hiện đại, các công ty sản xuất rượu bia, chế biến thực phẩm lớn ở Thành Phố Hồ Chí Minh sẽ giúp học viên có những kinh nghiệm và cơ hội học hỏi tốt hơn.

aaaa

Chương trình thực tập

Giai đoạn thực tập là phần không thể thiếu trong một chương trình học, nhằm tổng hợp kiến thức, đánh giá trình độ, sự tiếp thu của học viên. Học viên sẽ được thực tập tại các khách sạn, nhà hàng trên khắp Việt Nam.Bộ phận hỗ trợ Việt Úc luôn sẵn sàng giải đáp mọi băn khoăn, thắc mắc của học viên trong suốt thời gian thực tập.

aaaa

Tiện nghi của Việt Úc

Việt Úc có đầy đủ các tiện nghi phục vụ học viên như nhà bếp, quầy bar, phòng ngủ. Tất cả đều được trang bị hiện đại theo tiêu chuẩn quốc tế. Thư viện nhà trường được cập nhật rất nhiều đầu sách, luôn cung cấp các giáo trình mới nhất, tạp chí chuyên ngành và tài liệu tham khảo.

Phong hoc

23 Phòng học

Tiêu chuẩn quốc tế

Phong hoc

45 Giảng viên

Tiêu chuẩn quốc tế

Phong hoc

2.326 Khóa học

đã được tổ chức

Phong hoc

40.000 Học viên

Đã tốt nghiệp

Đội Ngũ Giảng Viên

Thầy Lê Đình Mạnh Tiên

Giảng viên Bộ môn Quản Lý Ẩm Thực

Thầy Nguyễn Lê Nhật Thanh

Quản Lý Điều Hành Yến Tiệc Và Hội Nghị

Cô Đặng Thị Hoàng Trinh

Giảng viên Bộ môn Quản Lý Khách Sạn

Thầy Nguyễn Minh Chương

Giảng viên Bộ môn Bếp nóng

Cơ Sở Vật Chất

Học Viên Tiêu Biểu

Lê Quốc Hảo – Bếp trưởng Resort 4 sao hằng ngày vẫn bắt xe 200 cây số đến trường: “Mình cần trau dồi, đổi mới kiến thức”

Chàng trai 6 năm chinh chiến tại Khu bếp 4 ao Quốc tế Re ort Muine Bay – hiện đang theo học khoá Bếp Trưởng Điều hành...

Nguyễn Ngọc Dư – Trợ lý quản lý Nhà hàng nổi ELISA

Trở lại trường vào những ngày cuối năm với vai trò mới, chúng tôi không khỏi bất ngờ về ự xuất hiện của chàng...

Nguyễn Đình Chương – Quản Lý chuỗi hệ thống Nhà Hàng HUYVIETNAM Group – Từ đam mê đến thành công

Nguyễn Đình Chương, từng là học viên lớp Quản Lý Ẩm Thực K44 và Quản Trị Nhà Hàng - Khách Sạn K48A tại Trường...

Nguyễn Toàn Mỹ học nghề, làm nghề từ trái tim

Sinh năm 1993, từng học Trường Cao đẳng Kỹ thuật Miền Nam - ngành kỹ thuật xây dựng, được 2 năm thì thấy ngành...

Học pha chế cà phê cần sự đam mê và sáng tạo

Từ một người không biết gì về pha chế, chị Trần Thị Thanh Sang đã có thể cho ra những tách cà phê thơm ngon, đẹp...

Nguyễn Diệu Anh Trâm – Quản lý bar tại Kokois – Café Bistro & Store: Tấm bằng là kỹ năng thực tế…

Học Quản trị nhà hàng - khách ạn tại Trường Quản lý Khách ạn Việt Úc (VAAC), mới chỉ vài ba tháng Nguyễn Diệu...

Trò chuyện với quản lý nhà hàng trẻ của Sofitel Plaza Saigon

Anh là Nguyễn Thanh Dũng - Quản lý nhà hàng ( inh năm 1985), quản lý 2 nhà hàng thuộc Sofitel Plaza Saigon, từng có thời gian...

Vương Trà Minh Hoàng – Phó quản lý quầy bar The Racha Room: Tâm huyết với nghề để “sống” với nghề

Có duyên học ở Trường Quản lý Khách ạn Việt-Úc (VAAC) trước khi ra làm nghề chính thức tại The Racha room (12-14 Mạc...