Tin tức

CPFoods đã tìm ra chủ nhân của giải thưởng “CP – Đầu bếp tại gia”

Ngày 20 Tháng 06, 2020

Sau hơn một tháng tranh tài, cuộc thi “CP – Đầu bếp tại gia” do CP Foods tổ chức đã tìm được đầu bếp tại gia xuất sắc nhất để trao giải thưởng 15.000.000đ.

CP – Đầu bếp tại gia được sản xuất bởi đơn vị thực phẩm sạch CP Foods, là cuộc thi nấu ăn online lần đầu tiên được tổ chức với quy mô lớn dành cho tất cả các đầu bếp tại già đã thu hút được sự quan tâm và tham gia của đông đảo các gia đình và những người yêu thích nấu ăn. Trong hơn 1 tháng tổ chức, chương trình đã nhận được rất nhiều bài dự thi từ mọi lứa tuổi ở khắp các tỉnh thành trong cả nước.
CPFoods đã tìm ra chủ nhân của giải thưởng “CP – Đầu bếp tại gia” - Ảnh 1.

Đêm chung kết 14/6 vừa qua cũng đánh dấu cho sự kiện lần đầu tiên, một cuộc thi nấu ăn online được tổ chức với quy mô lớn, được đầu tư bài bản với sự tham gia của các ngôi sao lớn như MC Trường Giang, ca sĩ Thuỷ Tiên và khách mời chuyên môn Masterchef Nguyễn Thanh Cường.

CPFoods đã tìm ra chủ nhân của giải thưởng “CP – Đầu bếp tại gia” - Ảnh 2.

Lễ trao giải cuộc thi CP – Đầu bếp tại gia

6 thí sinh xuất sắc nhất đã được chọn lựa kỹ càng thông qua bình chọn của khán giả và đội ngũ ban giám khảo chuyên môn từ CPFoods, đã thể hiện tài năng của mình qua các món ăn đầy sáng tạo từ các nguyên liệu là các món thực phẩm được chế biến sẵn của CPFoods như: xúc xích, bò viên, cánh gà xông khói, bánh bao…

CPFoods đã tìm ra chủ nhân của giải thưởng “CP – Đầu bếp tại gia” - Ảnh 3.

Kết quả chung cuộc, đầu bếp tại gia (SBD 026) Nguyễn Huy Triều đã xuất sắc dành được Giải Nhất với trị giá giải thưởng lên đến 15.000.000 đồng. Bên cạnh đó đầu bếp tại gia (SBD 029) Nguyễn Thảo Vy cũng nhanh chóng ghi tên mình ở Giải Nhì với giải thưởng trị giá 8.000.000 đồng. Và Giải Ba thuộc về đầu bếp tại gia (SBD 035) Hoàng Thị Thanh Hằng.

Kết thúc cuộc thi, 3 thí sinh được giải cao nhất đã được đại diện của CP Foods Việt Nam trao tặng giải thưởng ngay tại Nhà máy sản xuất của CP Foods ở Củ Chi.

CPFoods đã tìm ra chủ nhân của giải thưởng “CP – Đầu bếp tại gia” - Ảnh 4.

3 thí sinh đạt giải thưởng cao nhất tham quan nhà máy CP Foods tại Đồng Nai

Với tiêu chí thực phẩm sạch, an toàn và tiện lợi cho mọi gia đình, các món ăn được chế biến sẵn của CPFoods không những giúp tìm ra những siêu đầu bếp tại gia từ cuộc thi mà còn giúp cho việc nấu nướng hàng ngày của mọi gia đình trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết.

Các sản phẩm chế biến sẵn của CPFoods đang được bày bán rộng rãi ở tất cả hệ thống siêu thị và cửa hàng tiện lợi trên toàn quốc.