Chuyên Đề Bánh Trung Thu

BÁNH TRUNG THU – MÙA  SUM VẦY BÊN GIA ĐÌNH

Dù nhịp sống hiện đại đến đâu, cứ mỗi dịp rằm tháng 8 là chúng ta lại quây quần thưởng thức bánh trung thu trong tiếng hò reo, tiếng hát vang đi rước đèn lồng của các bạn nhỏ. Nếu như, những chiếc bánh nhỏ xinh ấm áp niềm vui sum vầy ấy là do tự tay bạn làm thì còn gì tuyệt vời hơn. Hiện nay, có rất nhiều cách làm bánh trung thu từ cổ truyền cho đến phá cách, bạn có muốn thử làm Tết Trung Thu của mình có thêm nhiều hương vị?

Tuy nhiên, bánh trung thu vốn là loại bánh không thể học và làm ngay như những loại bánh khác vì có những nguyên liệu cần chuẩn bị từ rất sớm như làm rượu mai quế lộ, làm trứng muối hay nấu nước đường. Nếu bạn muốn thật sự tự tay làm chiếc bánh trung thu để gửi tặng cho những người thân yêu thì bây giờ là thời gian lý tưởng.

 

Đến với khóa học làm bánh trung thu của Việt Úc, bạn sẽ được hướng dẫn công thức chuẩn của từng loại bánh và sẽ dễ dàng làm được những chiếc bánh thơm ngon – ngay cả khi bạn chưa từng biết làm bánh.

Ngoài ra, bạn còn được chia sẻ những bí kíp “nhỏ mà có võ” giúp tạo nên hương vị đặc biệt như kỹ thuật nấu nước đường, kỹ thuật khử mùi tanh của trứng, cách chọn lựa & kết hợp nguyên vật liệu một cách sáng tạo mà vẫn hài hòa, cách sên nhân….

Đặc biệt, học viên sẽ rất bất ngờ với những chiếc bánh trung thu theo phong cách hiện đại. Những nguyên liệu tưởng chừng “ không thể là bánh trung thu” nhưng kết hợp lại sẽ tạo nên hương vị độc đáo, thú vị.

Những chiếc bánh bé xinh do chính tay bạn làm sẽ là làn gió mới mang một mùa tết đoàn viên ấm áp, sum vầy.

Chương trình học

 

Ngày khai giảng: 

Thời gian đào tạo: Mỗi buổi học 3,5h. Buổi sáng từ 8h30 đến 12h. Buổi chiều từ 13h30 đến 17h.

Học phí: 1.400.000đ/1 buổi (đã bao gồm chi phí thực hành và mỗi học viên sẽ có bánh thành phẩm mang về sau buổi học)

Ưu đãi học phí:

– Đăng ký theo group từ 2 người trở lên GIẢM 10% HỌC PHÍ, từ 5 người trở lên GIẢM 15% HỌC PHÍ, từ 10 người trở lên 20% HỌC PHÍ.

– Đăng ký chuyên đề bánh trung thu và thêm 1 khóa ngắn hạn bất kỳ GIẢM 20% HỌC PHÍ CHUYÊN ĐỀ BÁNH TRUNG THU.